Hiển thị kết quả duy nhất

 

Cuộc sống hiện đại hiện nay không thể thiếu cây xanh trong môi trường sống. Cây xanh góp phần giúp bảo vệ không khí ô nhiễm cho môi trường. Nhưng việc sở hữu các loại cây xanh, cây văn phòng và việc chăm sóc thường xuyên không phải ai cũng cũng có thời gian. Đừng lo bạn đã có dịch vụ cho thuê cây cảnh, cây xanh văn phòng vừ tiết kiệm chi phí mà bạn còn thay đổi bất cứ lúc nào.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh là gì?

Là dịch vụ trọn gói chung tôi có các loại cây cảnh, cây văn phòng đa dang mẫu mà. Bạn chọn cây mình ưa thích, hợp với văn phòng gia đình bạn. Chúng tôi sẽ báo giá và vận chuyển tận nơi cho bạn. Với chi phí thuê chỉ bằng 20% giá thực của cây bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của cây bạn thích. Để cây giúp bạn điều hòa không khí, mang tài lộc hạnh phúc đến với văn phòng, gia đình bạn.

Quy trình cho thuê cây cảnh
Quy trình cho thuê cây cảnh

Lợi ích của việc thuê cây cảnh

Việc thuê cây văn phòng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. 

  • Bạn muốn thay đổi cây cảnh theo mùa, theo phong thủy bạn sẽ được miễn phí thay cây mình thích. 
  • Bạn đi làm bận bịu cả ngày bạn không có thời gia chăm sóc đừng lo hàng tuần sẽ có nhân viên đến để giúp bạn những việc đó chăm sóc giúp cây phát triển tốt. Bạn chỉ cần thưỏng thức sau những giờ làm việc căng thẳng áp lực,hãy để cây xanh xua tan đi mọi áp lức đó.
  • Lợi ích mang lại khi thuê rất tốt đó là giá trị thuê ví dụ bạn muốn mua cây vạn tuế nhưng giá nó quá cao, đừng ngại dịch vụ cho thuê cây cảnh sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí khoảng 80% so với gia trị của cây. Bạn có thể tự do lựa chọn cây bạn thích mà không cần quan tâm tới giá trị của cây.

Quy trình cho thuê cây cảnh, tiểu cảnh mini văn phòng

Chung tôi tiếp nhận được yêu cầu từ bạn, chúng tôi sẽ tư vấn các loại cây phù hợp với không gian với văn phòng, gia đình bạn. Khi lựa chọn được cây ưng ý bạn và chúng tôi sẽ làm thủ tục thỏa thuận từ 2 phía trong quá trình cho thuê. Sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nhà của bạn sẽ sắp xếp đúng vị trí yêu cầu của bạn. Với đa dạng loại cây của chúng tôi và chất lượng phục vụ vì khách hàng. Chúng tôi sẽ mang cho bạn 1 cây ưng ý nhất đối với bạn.

Quy trình chăm sóc cho thuê cây cảnh của Đồ Nhà

Sau khi bàn gia cây cho bạn để bạn trưng bày, khi có bất thường gì của cây bạn hãy liên hệ chúng tôi để được chăm sóc và tư vấn tốt nhất.

Cho thuê cây cảnh đồ nhà
Cho thuê cây cảnh đồ nhà

Nhân viên chúng tôi sẽ đến chăm sóc cây 1-3 tuần 1 lần để mang tới cây luôn phát triển tốt đem lại không khí cho gia đình bạn.

Nếu các bạn không ưng cây sẽ được chúng tôi thay mới 1 tháng 1 lần.

Danh sách các loại cây xanh cho thuê văn phòng đẹp nhất hiện nay

Bên chúng tôi có rất nhiều mẫu mã và các loại cây, thác nước phong thủy, tiểu cảnh mini để bạn có thể thoải mái lựa chọn cây mình thích để đặt trong văn phòng của bạn. Sau đây là một số cây và bảng báo giá cho thuê cây cảnh, cây văn phòng của Đồ Nhà

Cây kim tiền

Liên hệ


Cây phát lộc

Liên hệ


Cây bao thanh thiên

Liên hệ


Cây sen đá

Liên hệ

Nơi cho thuê cây cảnh, cây văn phòng uy tín

Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty doanh nghiệp cho thuê cây cảnh. Việc bạn chọn một nơi để thuê uy tín, giá rẻ, chất lượng là một điều bạn quan tâm. Với kinh nghiệm 5 năm qua ĐỒ NHÀ sẽ mang lại cho bạn cây ưng ý với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nơi cho thuê cây cảnh uy tín
Nơi cho thuê cây cảnh uy tín

Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, đồ nhà cho thuê với cây giá thành hợp lý tiết kiệm cho bạn một khoản rất lớn mà bạn sẽ có bất kì cây đẹp nào mà không sợ giá đắt. Chúng tôi luôn vì khách hàng tư vấn cho khách hàng tận tình chu đáo và chuyên nghiệp. Nếu có bất kì sự cố nào chúng tôi sẽ bảo hành nhanh nhất cho bạn.

Liên hệ với ĐỒ NHÀ

Website: https://donha.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/donhavn/